ผลไม้ที่มีวิตามินซีมากที่สุด 10 อันดับแรก คือ
ฝรั่งกลมสาลี่ 187 มิลลิกรัม
ฝรั่งไร้เมล็ด 151 มิลลิกรัม
มะขามป้อม 111 มิลลิกรัม
มะขามเทศ 97 มิลลิกรัม
เงาะโรงเรียน 76 มิลลิกรัม
ลูกพลับ 73 มิลลิกรัม
สตรอเบอรี่ 66 มิลลิกรัม
มะละกอแขกดำสุก 55 มิลลิกรัม
พุทธาแอปเปิล 47 มิลลิกรัม
ส้มโอขาวแตงกวา 48 มิลลิกรัม
เครดิตค่ะ
http://www.dek-d.com/board/view.php?id=1022504
ฝรั่งอร่อย ทานกันเยอะๆนะค่ะ
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น