วันอังคารที่ 12 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2551

วิตามินซี

ผลไม้ที่มีวิตามินซีมากที่สุด 10 อันดับแรก คือ
ฝรั่งกลมสาลี่ 187 มิลลิกรัม
ฝรั่งไร้เมล็ด 151 มิลลิกรัม
มะขามป้อม 111 มิลลิกรัม
มะขามเทศ 97 มิลลิกรัม
เงาะโรงเรียน 76 มิลลิกรัม
ลูกพลับ 73 มิลลิกรัม
สตรอเบอรี่ 66 มิลลิกรัม
มะละกอแขกดำสุก 55 มิลลิกรัม
พุทธาแอปเปิล 47 มิลลิกรัม
ส้มโอขาวแตงกวา 48 มิลลิกรัม

เครดิตค่ะ

http://www.dek-d.com/board/view.php?id=1022504

ฝรั่งอร่อย ทานกันเยอะๆนะค่ะ

ไม่มีความคิดเห็น: